ที่พักแบบต่างๆของ นาคาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา กาญจนบุรี

ไม่ว่าคุณจะเลือกห้องพักแบบใดก็ตาม คุณก็จะได้พบกับความสะดวกสบาย หรูหรา และเป็นธรรมชาติ ทุกห้องจะประกอบไปด้วย

 • ที่นอนขนาดใหญ่ ซึ่งขนาดใหญ่ที่ว่านี้ไม่ใช่แค่เพียงประมาณที่นอนแบบคิงไซส์ แต่เป็นขนาดใหญ่กว่าปกติเลยทีเดียว
 • แอร์คอนดิชั่นที่สามารถปรับอุณภูมิส่วนตัวได้
 • ตู้เย็นขนาดเล็กที่คุณสามรถเก็บของทานเล่นของคุณได้ตามสบาย
 • เครื่องทำน้ำร้อนสำหรับการดื่มชา กาแฟ ของคุณในยามเช้า หรือสำหรับมื้อเย็นของคุณ
 • โทรทัศน์พร้อมรีโมทคอนโทรลอย่างดี และเคเบิ้ลทีวีที่มีทั้งช่องของไทยและต่างประเทศ
 • ไดร์ทเป่าผม
 • โทรศัพท์บ้าน พร้อมหมายเลขภายในต่างๆ
 • เครื่องทำน้ำอุ่นพร้อมฝักบัวอาบน้ำ
 • ห้องน้ำสไตล์เวสเทิร์น
 • อ่างล้างหน้าและล้างมือ + กระจก
 • ตู้เสื้อผ้าแบบเปิด สำหรับวางเสื้อผ้า และแขวนผ้าเช็ดตัว
 • โต๊ะเก้าอี้สำหรับนั่งเล่นหน้าวิลล่า หรือข้างๆวิลล่า และห้องพัก

จองเลยเพื่อที่คุณจะได้พบกับราคาเปิดตัวที่แสนสบายกระเป๋าของคุณ ทั้งแบบบ้านพักเรือนแพริมแม่น้ำแคว ห้องพักแบบโรงแรมคีรีวิลเลจ และวิลล่าสุดหรูริมสระว่ายน้ำหรือวิวแม่น้ำ ที่มีให้คุณได้เลือกสรรค์เพื่อที่จะมาพักกับเราได้อย่างลงตัวที่เว็บไซต์ แบบฟอร์มจองห้องพักกับนาคาคีรี รีสอร์ท ก่อนที่ห้องพักเราจะเต็มในวันที่คุณต้องการ!

บ้านเรือนแพแบบธรรมชาติ

ห้องพักที่ดูจะเป็นสัญลักษณ์ของ นาคาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา ซึ่งเป็นหนึ่งแบบที่ขายดีที่สุดของห้องพักของเราเลยทีเดียว ห้องพักสไตล์เรือนแพนี้เป็นสัญลักษณ์อย่างหนึ่งที่โดดเด่นของจังหวัดกาญจนบุรีเลยทีเดียว เรือนแพนี้จะทำให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศของแม่น้ำแควได้อย่างใกล้ชิด ทั้งบรรยากาศของแนวป่าสันเขาที่อยู่อีกฟากหนึ่งของแม่น้ำแคว และคุณยังได้สัมผัสกับการไหลของน้ำที่มีระดับแตกต่างกันไปตลอดทั้งวันและทั้งคืน พร้อมด้วยบรรยากาศยามเช้าที่เงียบสงบเย็นสบาย เมื่อมีหมอกบางๆทีลอยต่ำลงมาสำผัสผิวของคุณอย่างช้าๆ และจะค่อยๆหายไปเมื่อพระอาทิตย์ยามเช้าค่อยๆปรากฏตัวขึ้นมาจากสันเขา เราภูมิใจที่จะนำเสนอบ้านเรือนแพนี้ให้กับผู้ที่ท่องเที่ยวมาแล้วทั่งประเทศไทยและต้องการหาบรรยากาศอีกแบบหนึ่งที่ยังไม่เคยได้เจอ ให้ได้มาสัมผัสกับการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ที่มีพร้อมด้วยบรรยากาศสุดประทับใจ ซึ่งต่างจากที่ๆคุณได้เคยพบเจออย่างที่สุด ; หรือสำหรับกรุ๊ปทัวร์ที่ต้องการพื้นที่ส่วนตัวเล็กๆจากลูกค้ากลุ่มอื่นๆ และสำหรับคนที่ต้องการความเงียบสงบ เข้าถึงชีวิตแบบธรรมชาติแล้วก็เพลิดเพลินกับสิ่งรอบกาย มากกว่าที่จะต้องการความหรูหราของห้องพักแบบวิลล่าริมสระว่ายน้ำ

บ้านพักแบบเรือนแพริมแม่น้ำแคว ห้องพักแบบเรือนแพทุกห้องมาพร้อมกับแอร์คอนดิชั่น โซนที่มีไว้สำหรับนั่งเล่นริมแม่น้ำ หรืออาจจะเป็นที่ประชุมสัมนาก็ได้เช่นกัน บริเวณห้องพักจะมีระเบียงที่แข็งแรงสำหรับป้องกันไม่ให้คนลงไปเล่นน้ำอย่างไม่ตั้งใจ
มาร่วเป็นส่วนหนึ่งของแม่น้ำและขุนเขากับห้องพักแบบเรือนแพของคุณ สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้คุณตามที่ต้องการ ทั้งตู้เย็น โทรทัศน์ ไดร์ทเป่าผม อุปกรณ์สำหรับชงกาแฟ แอร์คอนดิชั่น และอีกมากมาย ห้องน้ำขนาดใหญ่ที่มีน้ำอุ่น ห้องน้ำสไตล์เวสเทิร์น และกระจกส่องหน้าขนาดกระทัดรัด ที่นอนขนาดใหญ่ที่มีให้เช่นเดียวกันทุกห้อง
เหมือนกับว่าอยู่อีกโลกหนึ่งเมื่อคุณตื่นขึ้นมาในยามเช้า บรรยากาศยามเช้าๆเมื่อมีแสงรำไรของพระอาทิตย์โผล่ขึ้นมาเล็กน้อย หมอกก็ค่อยๆจางหายไป บรรยากาศดีๆเมื่อยามสายๆ เรือนแพบรรยากาศดีๆริมแม่น้ำแคว ที่กาญจนบุรี

ห้องพักสไตล์โรงแรม คีรีวิลเลจ:

ห้องพักที่สะดวกสบายบรรยากาศดีและง่ายที่จะเข้าถึงห้องพักของรีสอร์ทริมแม่น้ำแควของเรา ห้องคีรีวิลเลจนี้จะเป็นห้องพักแบบสแตนดาร์ททั่วไปของโรงแรม แต่ก็เป็นห้องพักที่ดีที่สุดเมื่อเปรียบเทียบกับห้องซูพีเรียหรือดีลักษ์แบบทั่วๆไปของกาญจนบุรีเลยทีเดียว ถึงแม้ห้องพักแบบโรงแรมนี้จะเป็นตึกสองชั้น แต่ห้องพักชั้นบนก็เป็นห้องที่โปร่งสบายและเก็บเสียงที่ดังมาจากข้างนอกได้เป็นอย่างดี แน่นอนว่าห้องพักแบบโรงแรมนี้ไม่ได้นำเสนอเพียงความหรูหราและสะดวกสบายของห้องพักเท่านั้น แต่ห้องพักส่วนใหญ่ยังให้บรรยากาศที่ดีและวิวทิวทัศน์ที่ดีที่สุดของแม่น้ำแควและบรรากกาศของสวนหย่อมภายในรีสอร์ท สำหรับผู้ที่เดินทางมาโดยรถส่วนตัว ห้องพักแบบคีรีวิลเลจทั้งหลายเหล่านี้ยังมีที่จอดรถที่สะดวกสบายและกว้างขวางที่ด้านหน้า หรืออีกในหนึ่งอาจหมายถึงด้านหลังห้องพักได้อีกด้วย มิใช่แค่ที่จอดรถเหมือนที่พักทั่วไป แต่ที่จอดรถนี้ให้คุณสะดวกสบายต่อการสำรวจและเช็ครถของคุณได้ตลอดเวลา หรือให้คุณได้ยินสัณญาณเตือนได้ง่ายเมื่อเกิดดังขึ้นมา แต่ก็ไม่ใช่เรื่องที่จะเกิดขึ้นได้อย่างง่ายดาย ด้วยคนที่ก่อตั้งรีสอร์ทแห่งนี้ได้จัดสรรหาพนักงานรักษาความปลอดภัยเฝ้าอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง และเคาท์เตอร์ของพนักงานรักษาความปลอดภัยก็ห่างจากห้องพักแบบคีรีวิลเลจนี้เพียง 50 เมตรเท่านั้น

 

ป้ายบอกหมายเลขห้องพักแบบ คีรีวิลเลจ บริเวณด้านหลังของตึก คิรีวิลเลจ เมื่อมองจากด้านหน้าของห้องพักสไตล์โรงแรมของ คีรีวิลเลจ ห้องพักแบบคีรีวิลเลจสำหรับ 3 ท่าน ที่มีเตียงเดี่ยวใหญ่ 1 เตียง และ เตียงเล็กอีก 1 เตียง ภายในห้องพักแบบ คีรีวิลเลจ ของ นาคาคีรี รีสอร์ท วิวทิวทัศน์ของแม่น้ำแควที่มองจากห้อง คีรีวิลเลจ ห้องน้ำของคีรีวิลเลจ ที่มีหน้าต่างพร้อมสรรพ หน้าต่างแบบสไลด์ได้ในห้องน้ำที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการอาบน้ำท่ามกลางความเย็นสบายของแอร์คอนดิชั่น หรือสำหรับคนที่ไม่อยากพลาดรายการโปรดจากช่องต่างๆ

นาคาวิลล่า วิลล่าสุดหรูริมสระว่ายน้ำ หรือ วิลล่าสุดหรูวิวแม่น้ำแคว

ห้องพักที่เป็นที่หนึ่งที่เราที่ให้ความเป็นส่วนตัวและเหมาะสำหรับลูกค้าของเราที่เน้นความสะดวกสบายมาเป็นอันดับหนึ่ง ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ที่สุดแสนประทับใจของแม่น้ำแคว และทิวป่าเขาที่อยู่อีกฟากหนึ่งของแม่น้ำแคว หรือง่ายต่อการเดินเพียงไม่กี่ก้าวเพื่อไปที่ระเบียงส่วนตัวของคุณ และง่ายที่จะตรงไปเล่นน้ำที่สระว่ายน้ำของรีสอร์ท คุณสามารถเลือกพักแบบวิลล่าคู่ที่มีวิลล่าสองหลังเชื่อมหากันด้วยหลังคาของทั้งสองวิลล่าพร้อมด้วยที่นั่งคุยเล่นกันสบายๆ ซึ่งเหมาะสำหรับครอบครัวที่มากันหลายๆคน หรือคู่รักที่มาสังสรรค์พร้อมกับคู่อื่นๆที่อาจจะต้องการนั่งดื่มกินกันที่โต๊ะที่เชื่อมกันระหว่างวิลล่านั่นเอง ภายในห้องพักวิลล่าของ นาคาคีรี รีสอร์ทรมแม่น้ำแควแห่งนี้ จะประกอบไปด้วย ห้องน้ำที่ใหญ่กว่าทุกที่ๆคุณได้เจอมาเลยทีเดียว พร้อมด้วยอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ที่ให้คุณแช่น้ำได้อย่างสบายใจ พร้อมด้วยเครื่องทำน้ำอุ่น โต๊ะเครื่องแป้งขนาดใหญ่และพื้นที่สำหรับวางอุปกรณ์แต่งตัวของคุณ ถัดจากที่อาบน้ำก็จะมีพื้นที่เล็กๆพร้อมด้วยอ่างน้ำ สำหรับให้คุณได้ทำเครื่องดื่มง่ายๆและอาหารว่างเล็กๆระหว่างมื้อโดยที่ไม่ทำให้บริเวณห้องน้ำนั้นสกปรก บริเวณด้านข้างสองฝั่งของวิลล่าจะประกอบไปด้วยบานกระจกที่มีผ้าม่านแบบกันแสงแดดได้เป็นอย่างดี ให้คุณได้นอนหลับอย่างสบายในวิลล่าแห่งจนลืมเวลาเลยทีเดียว แต่ก็อย่าลืมว่าอาหารเช้าของเราเปิดถึงแค่ 10.00 เท่านั้น

 

ห้องพักแบบวิลล่า ที่เป็นหลังคู่ ของนาคาคีรี รีสอร์ท วิวทิวทัศน์ที่มองจากข้างในวิลล่าไปที่สระว่ายน้ำ โคมไฟที่อยู่บริเวณกลางห้องพักภายในวิลล่า ของวิลล่าวิวสระว่ายน้ำ เมื่อมองไปทางด้านซ้ายของ วิลล่าริมสระว่ายน้ำ ของนาคาคีรี รีสอร์ท บริเวณครึ่งซ้ายของห้องน้ำขนาดใหญ่ของ นาคาวิลล่า มุมทางด้านขวาของห้องน้ำใน นาคาวิลล่า ครัวเล็กๆที่อยู่ระหว่างห้องน้ำและห้องนอน ในนาคาวิลล่า โต๊ะสำหรับนั่งเล่นระหว่างวิลล่า สำหรับนั่งสังสรรค์ ทานอาหารว่าง หรือนั่งคุยเล่นกันระหว่างวัน