การเดินทางมาที่ นาคาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา กาญจนบุรี

โดยรถลิมูซีนหรือรถตู้ส่วนตัว

ไม่จำเป็นที่คุณจะต้องมานั่งกังวลหาเส้นทาง หรือต้องมาเสี่ยงกับการขับรถบนเส้นทางที่คุณไม่คุ้นเคย ซึ่งอาจจะเป็นการเสี่ยงอันตรายจากการขับรถของคนในพื้นที่ซึ่งไม่ค่อยมีความระมัดระวังในการขับรถ เพียงแค่คุณนั่งผ่อนคลายอยู่บนรถลูมูซีน ที่มีคนขับผู้ชำนาญเส้นทางและเป็นผู้มีประสบการณ์ด้านการขับรถ มาเป็นอย่างดีของ สยามรีสอร์ท รถลิมูซีนจากกรุงเทพ ด้วยความสะดวกสบายของรถ โตโยต้าแคมรี่ ซีดาน หรือจะเป็นรถตู้ของโตโยต้า คอมมิวเตอร์ ( Toyota Commuter D4D ) ที่จะนำพาคุณไปที่ นาคาคีรี รีสอร์ท ได้อย่างทันเวลาและปลอดภัย ทั้งยังสามารถจองเวลาที่รับได้ตลอดทั้งกลางวันและกลางคืน ไม่ว่าจากสนามบินสุวรรณภูมิ หรือจากโรงแรมและที่พักต่างๆในกรุงเทพก็ตาม. For Transfers from Hua Hin there is the MinibusHuaHin.com website.

โดยการขับรถไปเองจากกรุงเทพ

ขับรถไปตามถนนเพรเกษม หรือทางหลวงหมายเลขที่ 4 ออกจากกรุงเทพฯมุ่งสู่เส้นทางของจังหวัดนครปฐม ขับตามเส้นทางไปประมาณ 60 กิโลเมตร จากนั้นให้วิ่งตามเส้นสะพานลอยเพื่อนำคุณเข้าสู่ทางหมายเลข 323 เส้นนี้จะเลี้ยวขวาบนสี่แยกขนาดใหญ่ แค่ก่อนจะถึงแม่น้ำเท่านั้น หลังจากที่คุณขับผ่านโรงงานของ Fly Now factory outlet ที่อยู่ด้านขวามือซึ่งจะสังเกตเห็นได้ง่ายเพราะมีป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ และจะอยู่ก่อนถึงเส้นทางเข้าจังหวัดกาญจนบุรี จากนั้นเลี้ยวขวาที่สี่แยก ซึ่งเป็นทางเลี่ยงเมืองแต่จะยังเป็น เส้นทางหมายเลข 323 ซึ่งจะเป็นเส้นเลี่ยงเมืองที่ให้คุณไม่ต้องเผชิญกับสภาพรถติดของตัวจังหวัดกาญจนบุรี ทั้งปัญหาไฟเขียวไฟแดงจามเเยกต่างๆในตัวจังหวัด ทำให้คุณประหยัดเวลาไปได้ถึง 20 นาทีเลยทีเดียว ถนนเลี่ยงเมืองจะมาบรรจบกับเส้นทางหลักที่สี่แยกแก่งเสี้ยน ซึ่งจะอยู่เลยจากตัวจังหวดกาญจนบุรีมาไม่ไกล จากสี่แยกแก่งเสี้ยน ขับต่อไปอีก 120 กิโลเมตร ก็จะเจอป้ายบอกทางของนาคาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา ซึ่งนั่นหมายความว่าคุณได้มาจนจะถึงรีสอร์ทของเราแล้วนั่นเอง เมื่อขับไปเรื่อยๆจะเจอป้ายบอกให้เลี้ยวซ้าย หากคุณขับผ่านป้ายทางออกของบ่อน้ำพุร้อนหินดาดทางขวามือ คุณอาจจะอยู่นอกเส้นทางไปที่รีสอร์ทของเรา ให้คุณขับตามถนนเส้นนี้ไปจนกระทั่งเจอสะพานอีกสะพานหนึ่งซึ่งจะข้ามแม่น้ำแควไป และหาป้ายบอกทาง ด้านซ้ายมือของคุณเพื่อขับมาที่รีสอร์ท

GPS location ของ นาคาคีรี รีสอร์ท & สปา จังหวัดกาญจนาบุรี: +14.58985, +98.737006(หรือ ละติจูด : 14°35'23.46" N, ลองติจูด: 98°44'13.22" E), อย่างไรก็ตามกรุณาอ่านข้อมูลเพิ่มเติม ด้านล่างเพื่อทำความเข้าใจหากคุณต้องการใช้ระบบนำทางนี้จริงๆ

เส้นทาง Google Maps เพื่อมาที่ นาคาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา กาญจนบุรี

รูปภาพจาก Google แสดงให้เห็นสะพานอย่างชัดเจนถึงความสมบูรณ์แบบของเทคโนโลยีสมัยใหม่ ที่ชี้ให้เห็นเส้นทางที่จะมาถึงนาคาคีรี รีสอร์ท แต่สะพานเส้นนี้ยังไม่มีชื่อที่ปรากฏให้เห็นในแผนที่ของ Google เส้นทางด้านล่างนี้จะเป็นเส้นทางที่สิ้นสุดแค่ก่อนถึงสะพานข้ามแม่น้ำเท่านั้น เพราะหากทำให้ไกลกว่านี้จะ กลายเป็นอีกชื่อหนึ่งซึ่งจะทำให้คุณขับรถไปผิดเส้นทางได้ หลังจากข้ามสะพานไปก็เพียงแค่ขับตามถนนเส้น แรกทางซ้ายมือเท่านั้น ปัญหานี้อาจจะเกิดด้วยเช่นกันหากคุณพยายามจะใช้การขับรถโดยใช้ระบบ GPS ที่มีระบบนำทางอัฉริยะ ดังนั้นเราขอแนะนำให้ใช้เส้นทางเป็น +14° 35' 46.52", +98° 43' 46.98" (14.596256, 98.729717) ดังเช่นที่เราได้ตั้งไว้บนแผนที่ด้านล่างดังนี้

โดยรถประจำทางจากกาญจนบุรี

คุณสามารถนั่งรถตู้ประจำทาง เช่นเดียวกับรูปที่เห็นทางด้านขวามือ โดยจะเป็นรถที่ไปสังขละบุรี รถตู้นี้ จะออกจากกาญจนบุรีที่เวลา 07:30, 11:30 และ 16:30 ซึ่งจะใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง ที่จะมาถึงสี่แยกทางเข้านาคาคีรี รีสอร์ท เพียงแค่แจ้งกับคนขับว่าคุณต้องการไปลงที่ นาคาคีรี รีสอร์ท ที่หินดาด และชี้ป้ายบอกทางมาที่รีสอร์ทในกรณีที่คนขับอาจจะไม่รู้เส้นทางที่จะมารีสอร์ท การเดินทางโดยรถตู้ประจำทางนี้ใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมงและเป็นวิธีการเดินทางที่ง่ายดายที่สุด ที่จะเดินทางจากกาญจนบุรี มาที่ นาคาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา หากว่าการรอรถตู้นั่นใช้เวลานานเกินไป หรือหากคุณต้องการเดินทางโดยรถทัวร์วีไอพีขนาดใหญ่ หมายเลข 8203 จากาญจนบุรี ซึ่งรถทัวร์สายนี้จะออกทุกๆชั่วโมงตั้งแต่เวลา 07:30 จนกระทั่ง 16:30 ซึ่งจะใช้เวลาในการเดินทาง นานกว่ารถตู้ประมาณชั่วโมงครึ่งที่จะมาถึงสี่แยกทางเข้า นาคาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา

รถทัวร์จากสถานีขนส่งหมอชิต กรุงเทพ

รถทัวร์แบบวีไอพีแอร์คอนดิชั่นหมายเลข 2/9918 ที่ปรากฏอยู่ด้านขวามือ จากสถานีขนส่งหมอชิตจะมีรถที่ ออกจากขนส่งวันละสามเที่ยว ซึ่งจะเป็นเส้นทางของ กรุงเทพ - กาญจนบุรี - สังขละบุรี ซึ่งจะสิ้นสุดที่อำเภอสังขละบุรี ติดชายเเดนพม่า ระยะเวลาในการเดินทางจากขนส่งหมอชิต จนถึง สี่แยกทางเข้ารีสอร์ทของเรา ประมาณ 4 ชั่วโมง คุณสามารถแจ้งคนขับได้ที่กล่าวมาแล้วด้านบน เวลารถออกคือ 05.00, 06.00, 09.30.

รถตู้ทั่วไปจากบริเวณอนุสาวรีย์ชัยฯ

รถตู้ร่วมบริการจะจอดรออยู่ที่หน้าโรงพยาบาลราชวิถี ที่บริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ในกรุงเทพ เพื่อไปที่กาญจนบุรี และต่อรถตู้ขนส่งจากกาญจนบุรีไปสังขละบุรี ราคาและเวลาที่รถออกจะแจ้งให้ทราบในภายหลัง

โดยรถไฟ

ถึงแม้จะมีสถานีเล็กๆที่อยู่ไม่ไกลจากรีสอร์ทของเรา แต่เราก็ขอแนะนำให้คุณเดินทางมาลงที่สถานีใหญ่ ที่จังหวัดกาญจนบุรี และเดินทางต่อไปโดยรถแระจำทางจากที่นั่นจะสะดวกที่สุด การที่จะหาเส้นทางไปที่สถานี ใกล้ๆกับเรา อาจจะกลายเป็นว่าคุณจะเดินทางลำบากกว่าที่คิดก็เป็นได้